• (0235) 3666 636
 • info@lalunaspa.com.vn
 • Những điều cần biết về mát xa mô sâu, và lợi ích của nó

  phương mát xa mô sâu tạo áp lực sâu hơn nhằm giải phong sự căng cơ, giảm căng thẳng là liệu pháp đang được ưa chuộng hiện nay.

  Giới thiệu về mát xa mô sâu:

  Mát xa mô sâu có thể nói là một trong những phương pháp mát xa được ưa chuộng; nhất hiện nay, nó tương tự như phương pháp mát xa Thụy Điển.Với liệu pháp này các Kỹ thuật viên sẽ sử dụng cổ tay và khuỷu tay để thao tác và dồn tất cả lực trên cơ thể bạn một cách thuần thục và đều đặn.

   

  Ưu điểm của mat xa mô sâu so với mát xa Thụy Điển:

  Liệu pháp xoa bóp mô sâu như mát xa Thụy Điển, nhưng áp lực sâu hơn sẽ có lợi trong việc giải phóng sự căng cơ. Tập trung vào các lớp sâu nhất của mô cơ, gân và sụn (lớp bảo vệ xung quanh cơ, xương và khớp).

   

  Lợi ích của phương pháp mát xa mô sâu:

  Một nghiên cứu trên Tạp chí Alternative and Complementary Medicine nhận thấy rằng huyết áp của bạn sẽ  giảm sau mỗi lần mát xa mô sâu từ 45-60 phút. Thêm vào đó, một phân tích tổng hợp bởi các chuyên gia hàng đầu cho thấy các phương pháp mát xa mô sâu làm giảm mức hormon stress và nhịp tim trong khi đó thúc đẩy tâm trạng và sự thư giãn bằng cách kích hoạt sự phóng thích oxytocin và serotonin.

   

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ mát xa mô sâu

   

  đặt phòng