• (0235) 3666 636
 • info@lalunaspa.com.vn
 • Mát xa thư giãn với 4 bàn tay

  Mát xa với 4 bàn tay có thể nói là sự lựa chọn tốt để nhanh chóng tận hưởng cảm giác thư giãn với nhiều huyệt vị được tác động cùng một lúc

   

  Mát xa bốn 4 tay một phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng dành cho bạn.

  Mát xa bốn tay là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đến spa, muốn có một cảm giác thư giãn được mang đến nhanh chóng. Những người đang có một khoảng thời gian khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, luông luôn bị căng thẳng và mệt mỏi trong thời gian dài thì đây là một phương pháp nhanh chóng để giải quyết các vấn đền của bạn.

   

  Trải nghiệm với liệu pháp mát xa 4 bàn tay và lợi ích của nó.

  Với trị liệu Mát xa xoa bóp bốn tay, hai nhà trị liệu đồng bộ xoa bóp và tác động lên các huyệt đạo cùng lúc một cách nhuần nhuyễn. Massage bốn tay có thể giống như trải nghiệm hai lần massage cơ thể cùng một lúc. Các nhà trị liệu xoa bóp tốt sẽ sử dụng cơ thể của bạn như là một hình thức vẽ trên đó sự mềm mại, uyển chuyển với chuyển động chậm chạp và chi tiết của các bước và áp lực khác nhau.

  Khi hai nhà trị liệu với bốn bàn tay chạm vào cơ thể của bạn, tâm trí bạn phản ứng khác nhau. Lúc đầu bạn có thể thấy mình đang cố gắng theo dõi các nhà trị liệu, mỗi người và mọi người đang làm gì, cố gắng giữ nó trong một trật tự rất hợp lý trong đầu của bạn. Nhưng rất nhanh bộ não của bạn nhận ra rằng đây là một liệu pháp tuyệt vời và thư giãn sâu. Những cảm giác lạ lẫm và những bất ngờ dần dần được thể hiện ra, đó là những cảm giác mà từ trước đến giờ bạn chưa từng được trãi nghiệm.

   

  Tìm hiểu về dịch vụ mát xa 4 bàn tay.

  đặt phòng