• (0235) 3666 636
 • info@lalunaspa.com.vn
 • Mát xa thư giãn cùng với đá nóng

  Mát xa với đá nóng là một phương pháp đặc biệt dùng đá bazan nóng để xoa bóp.

   

  Mát xa đặc biệt, mát xa đá nóng.

  Mát xa bằng đá nóng là một liệu pháp mát xa đặc biệt, nơi mà nhà trị liệu sử dụng đá mịn, nóng như một sự mở rộng của bàn tay, hoặc bằng cách đặt chúng lên cơ thể. Nhiệt có thể được cả hai thư giãn sâu sắc và giúp làm ấm cơ chặt chẽ để các nhà trị liệu có thể làm việc sâu hơn, nhanh hơn.

   

  Hiểu hơn về quá trình mát xa với đá bazan.

  Trước khi bạn đến, nhân viên trị liệu xoa bóp làm vệ sinh các hòn đá và sưởi ấm chúng trong một bồn nước 120 đến 150 độ. Những tảng đá này thường là bazan, một tảng đá núi lửa đen hấp thu và giữ nhiệt tốt và đã được làm phẳng bởi các lực tự nhiên trên sông hoặc biển.

  Trước hết các trị liệu viên làm nóng cơ thể bằng liệu pháp massage Thụy Điển truyền thống, rồi xoa bóp bạn trong khi giữ một viên đá nóng. Khi đá nguội, chuyên gia trị liệu sẽ thay thế nó bằng một viên khác.Trị liệu viên sử dụng nhiều loại đá có hình dạng và kích cỡ khác nhau - những người lớn trên cơ lớn, những người nhỏ hơn trên cơ nhỏ hơn.

  Trị liệu viên cũng đặt lại những viên đá nóng trong những điểm cụ thể dọc theo cột sống, trong lòng bàn tay, trên bụng, hoặc thậm chí giữa các ngón chân để cải thiện luồng năng lượng trong cơ thể. Nhiều chuyên gia trị liệu tin rằng những viên đá này có một tính năng tràn đầy năng lượng và cần được duy trì bằng cách đặt chúng theo hình xoắn ốc, đặt chúng vào một thời kỳ trăng tròn đầy đủ định kỳ.

  Tìm hiểu về dịch vụ mát xa với đá bazan nóng.

  đặt phòng